Trang chủ / Tác Hại Của Thuốc Lá / Thuốc lá hủy hoại sắc đẹp, thể chất đến mức khủng khiếp

Thuốc lá hủy hoại sắc đẹp, thể chất đến mức khủng khiếp

Thuốc lá không chỉ làm biến đổi sắc tố da của bạn mà nó còn đi sâu vào phá hủy AND.

Thuốc lá còn có chứa một số tác hại khủng khiếp :

Bọng mắt

Bọng mắt là một phần của bí quyết làm đẹp. Nếu hút thuốc lá, lượng nicotin khiến bạn mất ngủ, tạo nên những bọng mắt to làm bạn trở nên xấu xí.

Răng ố vàng

Bạn muốn có hàm răng trắng bóng thì đừng hút thuốc. Bởi hút thuốc lá làm hỏng về vẻ bề ngoài của bạn khiến hàm răng vàng, xỉn. Và nếu tiếp tục hút thuốc thì bạn có thể chẳng còn chiếc răng nào.

Hói đầu và bạc tóc

Nếu bạn muốn nhanh chóng thành ông lão 80 tuổi thì hãy hút thuốc lá. Hút thuốc sẽ làm cho những lọn tóc của bạn rụng dần và chuyển thành màu xám nhanh chóng.

thuoc-la-huy-hoai-sac-dep-the-chat-den-muc-khung-khiep

Da khô và xấu xí

Tiếp tục hút thuốc có thể khiến da trở nên khô ráp. Bởi hút thuốc như là cách hút đi độ ẩm cần thiết từ da. Thiếu độ ẩm khiến da mất đi vẻ sáng mịn làm bạn xấu đi nhanh chóng.

Béo bụng

Hút thuốc khiến bạn bị béo bụng. Thuốc lá gây ức chế đồ ăn của bạn mà lại làm tăng sự tích tụ của chất béo xung quanh bụng, làm bạn rùng mình mỗi khi sơ vin hay ngâm mình dưới nước.

Tạo nếp nhăn trên da

Nếp nhăn trên da cho thấy sự lão hóa do thiếu chất dinh dưỡng. Hút thuốc làm da bạn khô dẫn đến việc cung cấp oxy và chất dinh dướng trong máu gặp khó khăn.

Da tróc vảy

Nếu những lí do trên không đủ sức thuyết phục bạn bỏ thuốc lá thì đây là một trong những lí do khác. Hút thuốc làm tróc da và tăng nguy cơ bệnh vảy nến. Điều này khiến cho bạn trở nên xấu xí.

Để cai thuốc lá được hiệu quả Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị với 100% thành phần thiên nhiên giúp bạn cai thuốc lá thành công, dứt điểm và không gây tác dụng phụ.
+ Website: www.caithuoclatainha.com
+ Facebook: https://www.facebook.com/Caithuoclatainhahieuqua/

Rate this post