Trang chủ / Cách Cai Thuốc Lá / Bí quyết cai thuốc lá tại nhà đơn giản, hiệu quả

Bí quyết cai thuốc lá tại nhà đơn giản, hiệu quả

Thuốc lá gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như cuộc sống người nghiện thuốc. Tác hại của thuốc lá đối với con người chắc hản ai cũng biết. Đã có rất nhiều người phải trả giá vì những điếu thuốc vô bỏ. Vậy tại sao chúng ta không từ bỏ nó ngay ngày hôm nay. Bạn không đủ kiên cường để cai thuốc lá, bạn rất muốn cai thuốc lá nhưng chỉ được vài hôm cơn nghiện lại tái phát và bạn lại tái nghiện, bạn không thể vượt qua được những cơn đói thuốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua những điều tưởng chừng như khó khăn đó một cách dễ dàng và hiệu quả.

nuoc-suc-mieng-cai-thuoc-la-tai-nha
Đừng để cuộc đời tàn theo điếu thuốc

Hiện nay trên thị trường xuất hiện loại thực phẩm hỗ trợ cai thuốc lá tại nhà đó là nước súc miệng cai thuốc lá. Nước súc miệng cai thuốc lá tại nhà là một loại thực phẩm được hoàn toàn từ thiên nhiên với công thức do thầy thuốc Thanh Nghị chiết suất. Đây là một loại thực phẩm hỗ trợ cai thuốc tại nhà hiệu quả và đơn giản. Nước súc miệng cai thuốc lá tại nhà đã giúp được hàng ngàn người vượt qua cơn nghiện tưởng chừng như không thể.

nuoc-suc-mieng-cai-thuoc-la-tai-nha
Sản phẩm hoàn toàn thân thiện với sức khỏe con người

Từ lúc bắt đầu dùng thuốc cai, người nghiện phải bỏ hết thuốc lá, tuyệt đối không được hút một điếu nào trong suốt quá trình dùng thuốc cai. Mỗi lần lên cơn thèm thuốc lá chỉ cần súc miệng bằng thuốc cai thì cơn thèm sẽ đi qua và được khống chế trong khoảng thời gian 3-4 tiếng (tùy cơ địa thời gian cơn thèm sẽ khác nhau). Cứ như vậy liên tục trong ngày và đến những ngày tiếp theo.

Nếu lỡ nuốt một lượng nhỏ thuốc theo tuyến nước bọt vào cơ thể khi súc miệng cũng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và hệ tiêu hóa người dùng. Phương pháp này giúp bỏ được thói quen cầm điếu thuốc trên tay, đồng thời giúp người nghiện thay đổi hành vi của mình. Khác với liệu pháp thay thế nicotine, phương pháp cai này có tỷ lệ thành công cao hơn và thời gian cai ngắn hơn=> làm giảm tình trạng mệt mỏi kéo dài.

Tuy nhiên, phương pháp này cần có thêm sự cố gắng nỗ lực của bản thân người cai, họ cần có tinh thần kiên trì, dùng thuốc đều đặn, mỗi khi thèm thay vì hút thuốc lá cần phải đi súc miệng ngay để cắt giảm cơn thèm lúc đó. Vì vậy người cai phải mang theo thuốc bên mình mỗi khi ra ngoài.

Tự hào là sản phẩm đã giúp hơn 5.000 người cai dứt thuốc lá mỗi tháng, đây là tín hiệu đáng mừng đối với những người mong muốn bỏ thuốc lá nhưng chưa tìm ra phương pháp nào phù hợp. Sản phẩm đã được nhiều báo chí nhắc đến trong thời gian vừa qua trên các trang thông tin báo mạng truyền thông về hiệu quả của thuốc.

nuoc-suc-mieng-cai-thuoc-la-tai-nha
Giấy chứng nhận top 50 sản phẩm thân thiện và có lợi cho người tiêu dùng

Mỗi chai thuốc được bán ra lại tạo ra thêm niềm hi vọng giúp mọi người từ bỏ thuốc lá. Nếu bạn đang muốn cai thuốc lá cho người thân hay chính bản thân bạn thì xin hãy một lần thử dùng bài thuốc gia truyền của chúng tôi. Chúng tôi cam đoan mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Tuy chỉ là bài thuốc đông y gia truyền nhưng hiệu quả của bài thuốc đã lan tỏa đi rất nhanh trên mạng xã hội Việt Nam và nhận được hưởng ứng của người dùng.

Chuyên tư vấn cung cấp phương pháp cai thuốc lá, bỏ thuốc lá hiệu quả tại nhà.

Liên hệ: 0888 848 919 – 090 279 1922
Liên hệ chúng tôi: info@caithuoclatainha.com

Rate this post