Trang chủ / Cách Cai Thuốc Lá / Bỏ thuốc lá nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả tại nhà

Bỏ thuốc lá nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả tại nhà

Hút thuốc lá là một thói quen xấu nhưng vì trong thuốc lá chứa chất gây nghiện nên việc từ bỏ nó là điều không dễ dàng gì. Nếu bạn đã thử qua nhiều phương pháp nhưng cai thuốc lá vẫn không hiệu quả, nếu không ngại thử một lần nữa bạn có thể làm theo một số gợi ý sau đây của chúng tôi.

Sẽ thật khó khăn khi thực hiện một chỉ tiêu hoàng tráng, vậy bạn hãy bắt đầu với một kế hoạch đơn giản, nhẹ nhàng hơn đó là trong một ngày “hôm nay”. Rồi đến ngày hôm sau, lại tự nhủ với mình tương tự như điều trước đó.

nuoc-suc-mieng-cai-thuoc-la-tai-nha
Hãy từ bỏ thuốc lá bằng mọi cách

Hãy luôn sẵn sàng đối đầu với sự cực khổ

Bạn sẽ thấy cực kỳ vất vả, mệt mỏi, chán nản và còn bực bội trong lần đầu bỏ thuốc. Thay vì lo sợ, thì bạn hãy chào đón nó. Hãy chuẩn bị đồ ăn, thức uống và một vài cuốn sách để dập tắt cơn đói thuốc. Và sau một vài tuần, bạn có thể hay cảm thấy đói bụng

Loại bỏ mọi thứ về thuốc lá

Hãy loại bỏ khỏi tầm mắt bạn những thứ liên quan đến thuốc có thể khiến bạn thèm thuốc. Và hãy làm một cuộc tổng vệ sinh để tống khứ thuốc lá ra khỏi nhà bạn nhé.

Sử dụng thuốc giúp cai thuốc lá

Nếu bạn đã quá nghiện thuốc lá và khó lòng từ bỏ nó thì hãy nhờ đến sự can thiệp của thuốc. Hiện nay có một loại thuốc vừa hỗ trợ cai thuốc lá, vừa đảm bảo sức khỏe cho người dùng được rất nhiều người sử dụng. Đó là nước súc miệng cai thuốc lá tại nhà. Đây là sản phẩm được chiết suất từ thiên nhiên bởi thấy thuốc Thanh Nghị. Nếu quá khó khăn trong quá trình bỏ thuốc lá đây là một gợi ý không tệ. Sau 5-7 ngày bạn sẽ thấy được hiệu quả bất ngờ của thuốc. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ cai nghiện thuốc lá, thuốc lào, giúp người nghiện khống chế cơn thèm thuốc và có thể dễ dàng cai thuốc lá hơn khi không có biện pháp hỗ trợ. Ngoài ra, thuốc còn có công dụng chống hôi miệng, làm sạch miệng, ngừa sâu răng, ho nhẹ, ho có đờm lâu ngày ko khỏi và viêm họng (trừ viêm họng hạt chỉ khỏi đc 70%). Khi súc miệng bằng thuốc cai, thuốc cai sẽ kết hợp với chất nicotine có trong khói thuốc làm mất vị ngon của thuốc lá, vị cay nồng của thuốc giúp ức chế tạm thời cơn thèm ngay sau khi súc miệng, dần dần người nghiện sẽ nhanh chán hút thuốc và cảm thấy sợ mỗi khi nghe mùi thuốc lá xung quanh mình.

nuoc-suc-mieng-cai-thuoc-la-tai-nha
Nước súc miệng cai thuốc lá tại nhà của thầy thuốc Thanh Nghị
nuoc-suc-mieng-cai-thuoc-la-tai-nha-thanh-nghi
nước súc miệng cai thuốc lá thanh nghị

Biết vấn đề bạn gặp phải là gì.

Nếu bạn đang là người hút thuốc là và trước đây từng bỏ thuốc thất bại, thì bạn hãy tìm ra lý do, vấn đề của mình lá gì để rút kinh nghiệm trong lần tiếp theo

Để có thể cai nghiện thuốc lá thành công thì bạn phải hết sức kiên trì.

Đừng bỏ cuộc

Dù đây là lần thứ mấy bỏ thuốc thì bạn cũng hãy cố gắng và kiên trì nhé. Nếu quyết tâm, có ngày bạn sẽ đạt được những gì mình mong đợi thôi.

Rate this post