Trang chủ / Tác Hại Của Thuốc Lá / Nhan sắc thảm hoạ vì hút thuốc lá

Nhan sắc thảm hoạ vì hút thuốc lá

Bạn có biết rằng, thuốc lá không chỉ là tác nhân gây ung thư, các bệnh về phổi, tim mạch… mà còn là kẻ thù của làn da, là bạn thân của sự lão hóa?

Mặc dù mối liên quan giữa hút thuốc lá và lão hoá da đã được phát hiện ra từ năm 1856, nhưng các nghiên cứu về ảnh hưởng của thuốc lá trên làn da và các bệnh da liễu thì gần đây mới được chú ý.

Một người hút quá nhiều hoặc nghiện thuốc lá sẽ thể hiện rõ các “bằng chứng hút thuốc” trên làn da của mình, với các biểu hiện như: Da mặt nhăn nheo, mắt thâm quầng, da xỉn màu, nhợt nhạt, nhìn già hơn so với tuổi, thậm chí tóc còn bị gẫy rụng. Ngoài ra còn một số dấu hiệu xấu xí khác trên cơ thể như: Ngón tay – móng tay ngả màu vàng, răng vàng, hơi thở hôi… Bên cạnh đó, phụ nữ hút thuốc lá là con đường nhanh nhất dẫn tới quá trình mãn kinh.

Infographic dưới đây được thực hiện bởi website sức khoẻ cho người dân Queensland (Australia) sẽ cho độc giả cái nhìn toàn cảnh về sự tàn phá sắc đẹp phụ nữ khủng khiếp mà hút thuốc lá mang lại:

nhan-sac-tham-hoa-vi-hut-thuoc-la

Để hạn chế lão hóa da do hút thuốc, hãy bỏ hút thuốc ngay. Để cai thuốc lá được hiệu quả Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị với 100% thành phần thiên nhiên giúp bạn cai thuốc lá thành công, dứt điểm và không gây tác dụng phụ.
+ Website: www.caithuoclatainha.com
+ Facebook: https://www.facebook.com/Caithuoclatainhahieuqua/

Hãy bảo vệ sức khoẻ và vẻ đẹp của bạn trước khi quá muộn!

Rate this post