Trang chủ / Tác Hại Của Thuốc Lá / Người bệnh tim hút thuốc lá nguy cơ tử vong cao

Người bệnh tim hút thuốc lá nguy cơ tử vong cao

Thuốc lá là một trong những sản phẩm mà nhà nước hạn chế sử dụng vì chúng không có lợi cho sức khỏe của người sử dụng mà còn gây nên tình trạng lãng phí của cải. Đặc biệt đối với những người bị bệnh tim mạch thì việc sử dụng thuốc lá còn ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến sức khỏe của người sử dụng.

Lý giải một cách dễ hiểu nhất đó chính là khi bạn đang mắc bệnh tim mạch là khi đó cơ thể của bạn có sức đề kháng rất là yếu, hệ tim mạch của bạn rất dễ bị các yếu tố khác tấn công. Chính vì vậy mà thuốc lá được đưa vào cơ thể của người mắc bệnh đó thì cơ thể của họ sẽ càng trở nên yếu hơn và rất dễ bị mắc các bệnh trầm trọng hơn nữa.

nguoi-benh-tim-hut-thuoc-la-nguy-co-tu-vong-cao

Việc hút thuốc lá sẽ đẩy nhanh hơn nữa bệnh tim ngày càng trầm trọng hơn. Đó chính là đau thắt ngực và nhồi máu cơ tim. Có một sự so sánh rất dễ dàng nhận thấy được tầm nguy hiểm của việc hút thuốc lá đó chính là từ độ tuổi bắt đầu có dấu hiệu của những triệu chứng trên ở người hút thuốc lá sẽ sớm hơn rất nhiều lần người không hút thuốc lá. Và đặc biệt là nguy cơ phát lại bệnh cũng cao hơn 2 lần so với người không hút thuốc lá. Cụ thể hơn là trong quá trình co thắt mạch máu thì người hút thuốc sẽ cao gấp rất nhiều lần tới tận 20 lần so với người không hút thuốc lá.

Như vậy, hút thuốc lá cực kỳ nguy hiểm cho sức khỏe của con người, đặc biệt là những người bị mắc bệnh tim mạch. Cho nên ngay từ bây giờ nếu bạn là người không hút thuốc thì hãy tiếp tục duy trì và tránh xa thuốc lá. Còn bạn đang hút thuốc lá thì hãy bỏ ngay đi và sử dụng thêm các sản phẩm thuốc bổ tim mạch để hỗ trợ cho cơ quan tim mạch được phục hồi chức năng và khỏe mạnh hơn, có sức đề kháng tốt hơn để chống lại những tác nhân có nguy cơ gây hại ở môi trường bên ngoài tấn công vào cơ thể của con người.

Để cai thuốc lá được hiệu quả Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị với 100% thành phần thiên nhiên giúp bạn cai thuốc lá thành công, dứt điểm và không gây tác dụng phụ.
+ Website: www.caithuoclatainha.com
+ Facebook: https://www.facebook.com/Caithuoclatainhahieuqua/

Rate this post