Trang chủ / Cai Thuốc Lá Thanh Nghị / Đại lý bán nước súc miệng cai thuốc lá tại quận 2 TPHCM

Đại lý bán nước súc miệng cai thuốc lá tại quận 2 TPHCM

Hút thuốc lá không những gây hại cho bản thân mà còn gây ảnh hưởng đến những người quanh, gây ảnh hưởng cho xã hội. Đã có nhiều người ý thức được đó nên quyết tâm cai thuốc để cải thiện cuộc sống. Tuy nhiên không phải ai cũng cai thuốc thành công, cai thuốc lá cần có lòng kiên trì và sự quyết tâm cao. Đã có rất nhiều người phải bỏ cuộc giữa chừng vì không thể vượt qua được những cơn thèm thuốc. Tuy nhiên hiện nay với sự xuất hiện các loại thực phẩm hỗ trợ cai thuốc lá sẽ giúp quá trình cai thuốc lá tại nhà trở lên dễ dàng hơn. Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị là một thảo dược hỗ trợ cai thuốc lá thần kỳ tại nhà. Sản phẩm đã giúp cho hàng ngàn người từ bỏ được lá trở về với cuộc sống bình thường, vui vẻ bên gia đình và người thân. Chúng tôi cung cấp nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị tại quận 2 và các quận huyện khác trên địa bàn TPHCM.

Đại lý nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị quận 2 TPHCM

Thành phần:

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị được bào chế từ 7 loại thảo dược chính: Tơm trơng, Bồ công anh, Kim ngân hoa, Cúc hoa, Cam thảo, Đại hồi, Quế nhục.

Đây đều là các thảo dược an toàn với sức khỏe người sử dụng, đã được kiểm nghiệm bởi Trung tâm kĩ thuật Tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 thuộc Tổng cục tiêu chuẩn Đo lường chất lượng.

Công dụng của thuốc Lang Nghị:

Cai thuốc lá, thuốc lào, làm sạch miệng, chống hôi miệng, kháng viêm, chắc răng.

Công dụng chính của sản phẩm là cai thuốc lá, thuốc lào. Nếu bạn tuyệt đối làm theo đúng hướng dẫn sử dụng thì khả năng cai nghiện thành công của bạn là 100%.

Ngoài ra việc sử dụng Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị sẽ giúp bạn làm sạch miệng hiệu quả, chống hôi miệng, ngoài ra nướu và răng của bạn cũng sẽ được cải thiện, giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về răng miệng.

nuoc-suc-mieng-cai-thuoc-la-tai-nha
Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị đảm bảo sức khỏe, an toàn cho người tiêu dùng

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

Sản phẩm dạng nước súc miệng dễ sử dụng, nhà thuốc cũng đã chia 1 liều thuốc thành hai chai nhỏ gọn để tiện cho người sử dụng luôn mang theo người và súc mỗi khi thèm.

Được bào chế từ 100% thảo dược, hiệu quả cao và an toàn cho sức khỏe người sử dụng, không gây tác dụng phụ.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm cai thuốc lá, thuốc lào Thanh Nghị:

Ngày ngậm 4 – 5 lần, mỗi lần 20ml – 30ml, thời gian ngậm từ 30 giây – 2 phút, sau đó xúc kỹ nhổ đi, có thể nuốt vài giọt để có hiệu quả tối đa Một liệu trình dùng trong 3-5 ngày, tùy vào thời gian nghiện thuốc của mỗi người (liêu trình khuyên dùng để bỏ hẳn là 2 chai) Hiệu quả đạt được sau bao lâu:

Ngày đầu dùng thuốc:

Sau 1 ngày dùng sẽ ngay lập tức không còn cơn thèm vật vã nữa, và có thể tự làm chủ được điếu thuốc.

Ngày thứ 3: Cảm giác thèm thuốc không còn, khi ngửi khói thuốc có mùi khét, hút thuốc không thấy ngon nữa (chỉ hơi nhớ) lúc này bạn hoàn toàn có thể làm chủ và bỏ hoàn toàn.

Ngày thứ 5: thời điểm này khi ngửi mùi khói thuốc bạn sẽ cảm thấy sợ, có cảm giác muốn tránh xa.

Chú ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi phụ thuộc vào tình trạng cơ địa của mỗi người. Nếu bạn không có ý định bỏ thuốc thì không nên dùng, để cai thuốc nhanh và đạt hiệu quả trong suốt quá trình cai tuyệt đối không hút thuốc và uống rượu.

Nếu có nhu cầu mua sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghi vui lòng liên hệ Hotline: 090 279 1922 để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm.

xem thêm: Đại lý bán nước súc miệng cai thuốc lá quận 1 TPHCM

Rate this post