Trang chủ / Cai Thuốc Lá Thanh Nghị / Cách cai thuốc lá tại nhà đơn giản, hiệu quả

Cách cai thuốc lá tại nhà đơn giản, hiệu quả

Bạn muốn cai thuốc lá thật nhanh, nhưng có biết vì sao không? Vì nó không tốt cho bạn, chưa đủ thuyết phục. Để hành động, bạn cần có sức mạnh, lý do của riêng mình để từ bỏ thuốc lá. Có thể bạn muốn bảo vệ gia đình khỏi việc hít phải khói thuốc một cách thụ động. Có thể ý nghĩ về ung thư phổi làm bạn sợ hãi, hay bởi bạn muốn trông mình trẻ hơn. Chọn một lý do đủ mạnh sẽ giúp bạn dễ dàng bỏ thuốc hơn. Nếu bạn không có được ý chí kiên cường có thể tự bỏ thuốc, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số phương pháp cai thuốc lá tại nhà đơn giản mà hiệu quả.

Cách cai thuốc lá tại nhà

Công việc đầu tiên cần phải làm ngay khi cai thuốc là cần phải vứ bỏ các vật dụng liên quan đến việc hút thuốc như: thuốc lá, gạt tàn, hộp quẹt, bao diêm… vì khi còn nhìn thấy chúng, nó sẽ hối thúc bạn quay trở lại với việc hút thuốc lá.

Bạn phải hoàn toàn nghiêm túc khi và lên kế hoạch cho một chiến dịch cai thuốc lá khắc nghiệt của mình. Ngày đầu tiên hãy cho mọi người biết mình sẽ chính thúc bỏ thuốc lá để bạn bè xung quanh không mời gọi mình hút thuốc. Đặt mục tiêu một ngày không hút thuốc điều này có ý nghĩa quan trọng, nó là tiền đề cho những ngày tiếp theo nói không với thuốc lá.

nuoc-suc-mieng-cai-thuoc-la-tai-nha

Thay đổi thói quen, hành vi để chuyển từ thói quen hút thuốc sang một thói quen khác tích cực hơn. Và làm cách nào để vượt qua cảm giác thèm hút thuốc. Hiện tượng thèm hút thuốc, đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi, chán nản sẽ xảy ra liên tục trong ngày. Để đói phó với cơn thèm thuốc hãy sử dụng các loại thuốc cai thuốc lá để giảm bớt khó khăn trong quá trình cai thuốc.

Cai thuốc lá tại nhà đơn giản bằng nước súc miệng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả. Bạn nên cân nhắc kỹ và lựa chọn phương pháp phù hợp cho bản thân. Nếu vẫn còn đăng băn khoan không biết sử dụng biện pháp nào thì hãy dùng thử nước súc miệng cai thuốc là tại nhà của Thầy Lang Nghị. Sản phẩm được coi là thần dược trong việc hỗ trợ cai thuốc lá trên thị trường.

nuoc-suc-mieng-cai-thuoc-la-tai-nha
nước súc miệng cai thuốc lá tại nhà

Từ lúc bắt đầu dùng thuốc cai, người nghiện phải bỏ hết thuốc lá, tuyệt đối không được hút một điếu nào trong suốt quá trình dùng thuốc cai. Mỗi lần lên cơn thèm thuốc lá chỉ cần súc miệng bằng thuốc cai thì cơn thèm sẽ đi qua và được khống chế trong khoảng thời gian 3-4 tiếng [tùy cơ địa thời gian cơn thèm sẽ khác nhau]. Cứ như vậy liên tục trong ngày và đến những ngày tiếp theo.

Nếu lỡ nuốt một lượng nhỏ thuốc theo tuyến nước bọt vào cơ thể khi súc miệng cũng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và hệ tiêu hóa người dùng.

hương pháp này giúp bỏ được thói quen cầm điếu thuốc trên tay, đồng thời giúp người nghiện thay đổi hành vi của mình. Khác với liệu pháp thay thế nicotine, phương pháp cai này có tỷ lệ thành công cao hơn và thời gian cai ngắn hơn=> làm giảm tình trạng mệt mỏi kéo dài.

Tuy nhiên, phương pháp này cần có thêm sự cố gắng nỗ lực của bản thân người cai, họ cần có tinh thần kiên trì, dùng thuốc đều đặn, mỗi khi thèm thay vì hút thuốc lá cần phải đi súc miệng ngay để cắt giảm cơn thèm lúc đó. Vì vậy người cai phải mang theo thuốc bên mình mỗi khi ra ngoài.

Tuy chỉ là bài thuốc đông y gia truyền nhưng hiệu quả của bài thuốc đã lan tỏa đi rất nhanh trên mạng xã hội Việt Nam và nhận được hưởng ứng của người dùng.

Ưu điểm của phương pháp cai thuốc lá Thầy Nghị là gì?

– Được làm từ nguyên liệu sạch và thiên nhiên nên an toàn cho người dùng. Khi cai thuốc người cai sẽ ít gặp các hiện tượng như: Mệt mỏi, sốt cao, cảm giác bồn chồn khó chịu trong người.

– Hiệu quả nhanh chóng, trị dứt điểm cơn nghiện, không gây tác dụng phụ.

– Gía thành rẻ, dễ sử dụng và mang theo.

– Cai dứt điểm, tránh tái nghiện lại về sau.

Rất vinh dự có thể giúp các bạn đoạn tuyệt với thuốc lá.

Xem chi tiết về Sản phẩm Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

4.8/5 - (10 bình chọn)