Trang chủ / Cách Cai Thuốc Lá / Cai thuốc lá hiệu quả bằng phương pháp dân gian, thảo dược thiên nhiên

Cai thuốc lá hiệu quả bằng phương pháp dân gian, thảo dược thiên nhiên

Cách cai thuốc lá dân gian hiệu quả

Hiện nay đang lưu truyền rất nhiều phương pháp dân gian giúp cai thuốc lá. Tuy nhiên đây chỉ là những phương thức truyền miệng, không có cơ sở khoa học, chưa được kiểm chứng về hiệu quả, và không có chứng nhận của nhà nước.

Ngày nay cai thuốc lá bằng phương pháp dân gian được người dân quay lại sử dụng khá nhiều, tuy nhiên cần chú ý đến sự an toàn về hiệu quả và chất lượng. Việc sử dụng tràn lan các phương pháp cai thuốc lá không rõ nguồn gốc rất nguy hiểm đến sức khỏe.

Từ phương thức dân gian gia truyền lương y Thanh Nghị đã bào chế thành nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị, với thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên như kim ngân hoa, cúc hoa, cam thảo, bồ công anh, đại hồi, quế nhục, tơm trơng. Giúp cai thuốc nhanh từ 5-7 ngày sau khi sử dụng.

bo-thuoc-la

Cai thuốc lá dứt điểm bằng phương pháp dân gian

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị giúp người nghiện cai thuốc lá dứt điểm, không tái đi tái lại và không có tác dụng phụ.

Được làm từ nguyên liệu sạch và thiên nhiên nên an toàn cho người dùng. Khi cai thuốc người cai sẽ ít gặp các hiện tượng như: Mệt mỏi, sốt cao, cảm giác bồn chồn khó chịu trong người.

Thuốc được sản xuất và ngâm ủ trong nhiều tháng, với khâu sản xuất đóng chai sạch sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh và chất lượng.Thành phẩm dưới dạng nước, được dùng để ngậm súc miệng.

Chỉ cần mỗi ngày ngậm từ 3-5 lần mỗi lần từ 30 giấy đến 1 phút, và súc miệng thật kỹ. Cảm giác thèm thuốc sẽ giảm dần chỉ sau 2 ngày sử dụng. Sau khi sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị sẽ khiến vị thuốc lá trở nên ngai ngái, cổ họng đắng và càng hút càng đắng nên cảm giác thèm hút của người nghiện bị dập tắt.

Cai thuốc lá hiệu quả an toàn tiết kiệm bằng phương pháp dân gian

Dựa trên công thức chế biến dân gian gia truyền cùng tâm huyết và nỗ lực không ngừng, nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị chính là “sự lựa chọn thông minh và hiệu quả” của khách hàng.

Sản phẩm được Cục bản quyền tác giả của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận số 391/2016/QTG, chứng nhận Bản quyền tác phẩm của ông Nguyễn Thanh Nghị.

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị được Hội Đông y huyện Cưmgar ĐakLak và Viện y học cổ truyền ĐakLak đánh giá cao về hiệu quả cai nghiện với những bệnh nhân nghiện thuốc lâu năm và không có dấu hiệu gây hại đến sức khỏe con người.

banner-cai-thuoc-la-thanh-nghi

Sản Phẩm Nước súc miệng Thanh Nghị đã đạt được nhiều giải thưởng trong nước như: “Thương hiệu chăm sóc sức khỏe chất lượng vàng”; “Top 10 sản phẩm thân thiện có lợi cho người tiêu dùng”.

Sản Phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị với chi phí rẻ hơn 1/15 những cách cai thuốc khác, vừa an toàn, hiệu quả cao lại tiết kiệm, là sản phẩm dành cho người tiêu dùng thông minh.

Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị luôn đầu tư và nâng cao chất lượng, mẫu mã nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng tốt nhất, hài lòng nhất.

Chúng tôi đảm bảo sẽ giao hàng tận nơi, phát hàng thu tiền tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

Hoặc bạn có thể liên hệ kênh phân phối toàn quốc sản phẩm Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị tại:

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Rate this post