Trang chủ / Tin tức khác / Sự bùng nổ của Vape – loại thuốc lá điện tử sử dụng tinh dầu

Sự bùng nổ của Vape – loại thuốc lá điện tử sử dụng tinh dầu

Vaping ngày càng phổ biến

Nếu bạn hút một điếu thuốc lá điện tử ở Thái Lan thì có thể sẽ bị phạt hành chính, hoặc thậm chí là bị bỏ tù.

Các quốc gia bao gồm Seychelles, Brazil và Argentina cũng đã cấm bán thuốc lá điện tử, và ngày càng nhiều quốc gia trên thế giới siết chặt quản lý loại sản phẩm này

Những biểu đồ này kể về câu chuyện của một ngành công nghiệp đang phát triển – nhưng có bao nhiêu người vape, bao nhiêu là dành cho thuốc lá điện tử và tại sao người ta mua chúng?

Theo số liệu thống kê mới nhất của Tổ chức Y tế Thế giới, số người hút thuốc ước tính trên toàn cầu từ năm 2000 đã giảm đáng kể nhưng từ 1,14 tỷ xuống còn khoảng 1,1 tỷ người.

Nhưng đó là một vấn đề khác khi nói đến vaping.

Số lượng người hút đã tăng nhanh chóng – từ khoảng 7 triệu trong năm 2011 lên 35 triệu vào năm 2016.

Nhóm nghiên cứu thị trường Euromonitor ước tính rằng số lượng người lớn hút thuốc lá điện tử dạng vape sẽ đạt gần 55 triệu vào năm 2021.

Chi tiêu cho thuốc lá điện tử đang gia tăng

Thị trường thuốc lá điện tử đang mở rộng, khi số lượng người trưởng thành tăng lên

Thị trường sản phẩm thuốc lá điện tử toàn cầu hiện nay ước tính trị giá 22,6 tỷ đô la (17,1 tỷ đô la) – tăng từ 4,2 tỷ đô la chỉ năm năm trước.

thuoc-la-dien-tu

Mỹ, Nhật Bản và Anh là những thị trường lớn nhất. Những người dùng thuốc lá điện tử dạng vape tại ba quốc gia đã chi 16,3 tỷ đô la cho sản phẩm thuốc lá và vaping không khói trong năm 2016.

Các nước châu Âu như Thụy Điển, Ý, Na Uy và Đức cũng nằm trong top 10.

Hầu hết thuốc lá điện tử được mua tại cửa hàng

Hầu hết người dùng e-cigarette mua thiết bị của họ trong các cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm thuốc lá, theo một báo cáo được công bố bởi Ernst & Young.

Trong năm 2015, 35% người dùng thuốc lá điện tử được khảo sát trên khắp Vương quốc Anh, Pháp, Đức, Ba Lan, Ý, Nga và Hàn Quốc đã mua thiết bị của họ trong các cửa hàng bán thuốc lá điện tử.

Biểu đồ hiển thị các vị trí chính nơi các phiếu mua hàng thường xuyên mua thuốc lá điện tử và nạp tiền

Trong số 3.000 người dùng được khảo sát bởi Kantar cho Ernst & Young, 21% cho biết họ đã mua thiết bị của họ trực tuyến.

Tại Anh, thị trường thuốc lá điện tử lớn nhất châu Âu, có khoảng 2.000 cửa hàng vaping.

Tại sao người ta sử dụng vape?

Trên khắp các quốc gia được khảo sát cho Ernst & Young, lý do phổ biến nhất để sử dụng thuốc lá điện tử là chúng “ít gây hại hơn thuốc lá thông thường”.

Khoảng 49% người dùng thường xuyên nói rằng họ đã sử dụng thuốc lá điện tử để kiềm chế thói quen hút thuốc của họ.

Báo cáo mới nhất của Public Health England về vaping cho thấy rằng thuốc lá điện tử ít gây hại hơn thuốc lá thông thường, và không có bằng chứng cho thấy thuốc lá điện tử có thể khiến những người trẻ tuổi hút thuốc lá nhiều hơn.

Cơ quan này cũng khuyến cáo rằng thuốc lá điện tử nên bán theo toa thuốc, vì nó cũng giúp mọi người bỏ hút thuốc.

Tuy nhiên, Tổ chức Y tế Thế giới đã trích dẫn một số mối quan tâm về sức khỏe liên quan đến vaping, chỉ ra rằng:

Không chỉ rõ các tác dụng phụ

Nicotine trong chất lỏng trong thuốc lá điện tử được cho là gây nghiện

Người dùng thay thế chất lỏng trong thuốc lá điện tử dẫn đến ngộ độc nicotine

Một số hương vị ngọt ngào của thuốc lá điện tử là những chất kích thích, có khả năng gây viêm đường hô hấp.

Phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị là sản phẩm dưới dạng nước, ngâm ủ trong nhiều tháng, sản xuất bằng dây chuyền hiện đại với khâu đóng chai sạch sẽ, là phương pháp cai thuốc lá hiệu quả được người tiêu dùng ưa chọn và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Với thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên như kim ngân hoa, cúc hoa, cam thảo, bồ công anh, đại hồi, quế nhục, tơm trơng, không những đảm bảo về chất lượng, sự an toàn, nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị còn có công dụng như trị viêm phổi, hết đờm, sạch miệng, chống hôi miệng sâu răng…

mau-moi-nuoc-suc-mieng-cai-thuoc-la-thanh-nghi

Sau khi sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị sẽ khiến vị thuốc lá trở nên ngai ngái, cổ họng đắng và càng hút càng đắng nên cảm giác thèm hút của người nghiện bị dập tắt.

Khi súc miệng, các thành phần của thuốc sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong các tế bào ở khoang miệng, vòm họng giúp đào thải chất Nicotine và làm sạch các “dư vị” do thuốc lá để lại.

Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị luôn đầu tư và nâng cao chất lượng, mẫu mã nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng tốt nhất, hài lòng nhất.

Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn miễn phí trên toàn quốc, đảm bảo sẽ giao hàng tận nơi, phát hàng thu tiền tận nhà.

Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị tại đây.

Website: www.caithuoclatainha.com
Facebook: https://www.facebook.com/Caithuoclatainhahieuqua/

Rate this post