Trang chủ / Tin tức khác / Sao Việt hưởng ứng tuần lễ quốc gia không khói thuốc

Sao Việt hưởng ứng tuần lễ quốc gia không khói thuốc

Diễn viên Hồng Đăng, Bảo Thanh, ca sĩ Đoan Trang, Trọng Hiếu là những đại sứ cho chiến dịch phòng, chống tác hại thuốc lá.

Các nghệ sĩ đã cùng hòa mình trong các điệu nhảy flashmob sôi động cùng 1000 bạn trẻ Đà Nẵng để truyền đi thông điệp “vì cộng động không khói thuốc”.

Sao Việt chia sẻ về tác hại của khói thuốc lá

Sáng 27/5, tại Nhà hát Trưng Vương (TP Đà Nẵng), Bộ Y tế chủ trì tổ chức lễ mít tinh với chủ đề “Thuốc lá và bệnh tim mạch”. Đây là hoạt động nhằm tăng cường thực thi Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá và hưởng ứng Thế giới không thuốc là 31/5 và Tuần lễ Quốc gia không khói thuốc 25-31/5.

Tại chương trình, các đại sứ – nghệ sĩ cũng kể những câu chuyện truyền thông điệp phòng, chống tác hại của thuốc lá. Các nghệ sĩ cũng tham gia nhảy flashmob cùng 1000 bạn trẻ Đà Nẵng. Bài nhảy mang thông điệp ý nghĩa đó là xây dựng cộng đồng “không hút thuốc lá”.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Bảo Thanh trở thành đại sứ cho Ngày Thế giới không khói thuốc và Tuần lễ Quốc gia không khói thuốc. Diễn viên Bảo Thanh chia sẻ, chồng cô là một người nghiện thuốc lá. Nhưng khi bị nữ diễn viên chê là “trẻ trâu” khi suốt ngày phì phèo điếu thuốc và đặc biệt là khi vợ có bầu thì ông xã Bảo Thanh đã từ bỏ hẳn thuốc lá. Cô mong muốn, mỗi người chồng, người cha hãy có trách nhiệm với sức khỏe của bản thân và cả những người bên cạnh mình mỗi ngày.

sao-viet-va-khoi-thuoc-la

Hồng Đăng cùng với Bảo Thanh là đại sứ hình ảnh cho Tuần lễ Quốc gia không khói thuốc năm 2018 kéo dài từ ngày 15/5 đến 31/5. Diễn viên Hồng Đăng đều thừa nhận từng hút thuốc lá rất nhiều và phải rất khó khăn mới từ bỏ được. Diễn viên Hồng Đăng chia sẻ rằng anh đã nghiện thuốc lá từ 10 năm nay nhưng từ khi nhận lời làm đại sứ cho chương trình thì anh không hề động đến một điếu thuốc nào. “Tôi đã bỏ thuốc 5 lần và đây là lần thứ 6. Cứ mỗi lần bỏ thuốc, tôi chỉ giữ được một thời gian rồi lại tìm đến khói thuốc. Làm việc trong môi trường nghệ thuật nhiều áp lực và nhất là khi xung quanh mình nhiều người cũng hút thuốc nên nhiều khi mình bị nhiễm thói quen hút thuốc lá. Biết là có hại nhưng vẫn hút. Nam diễn viên “Người phán xử” cho rằng không cần thiết phải phì phèo điếu thuốc mới thể hiện sự phong trần hay đẳng cấp và mong muốn mọi người cùng chung tay xây dựng môi trường không khói thuốc.

Nam ca sĩ Trọng Hiếu chia sẻ rằng, bố anh từng là người nghiện thuốc. “Nhưng khi ông phát hiện mình bị bệnh và không thể tiếp tục hút thuốc thì ông đã từ bỏ vì ông muốn tiếp tục sống, được dõi theo con cái mình trưởng thành”, Trọng Hiếu chia sẻ. Nam ca sĩ cho biết anh chưa bao giờ hút thuốc hay có ý định hút thuốc. “Chúng ta là những người trẻ và còn cả con đường dài phía trước. Chúng ta cần có đủ sức khỏe để sống tốt, để theo đuổi đam mê và đễ vẽ nên tương lai của chính mình”, Trọng Hiếu nói. Anh cũng mong muốn các bạn trẻ hãy chính là những đại sứ, tuyên truyền về tác hại của thuốc lá và xây dựng một thế hệ trẻ văn mình, nói không với thuốc lá.

Làm thế nào để cai thuốc lá dứt điểm không tái đi tái lại nhiều lần?

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị là sản phẩm dưới dạng nước, ngâm ủ trong nhiều tháng, sản xuất bằng dây chuyền hiện đại với khâu đóng chai sạch sẽ, là phương pháp cai thuốc lá hiệu quả và dứt điểm được người tiêu dùng ưa chọn và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Sau khi sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị sẽ khiến vị thuốc lá trở nên ngai ngái, cổ họng đắng và càng hút càng đắng nên cảm giác thèm hút của người nghiện bị dập tắt.

Khi súc miệng, các thành phần của thuốc sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong các tế bào ở khoang miệng, vòm họng giúp đào thải chất Nicotine và làm sạch các “dư vị” do thuốc lá để lại.

cam-thuoc-la

 

Với thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên như kim ngân hoa, cúc hoa, cam thảo, bồ công anh, đại hồi, quế nhục, tơm trơng, không những đảm bảo về chất lượng, sự an toàn, nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị còn có công dụng như trị viêm phổi, hết đờm, sạch miệng, chống hôi miệng sâu răng…

Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị luôn đầu tư và nâng cao chất lượng, mẫu mã nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng tốt nhất, hài lòng nhất.

Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn miễn phí trên toàn quốc, đảm bảo sẽ giao hàng tận nơi, phát hàng thu tiền tận nhà.

Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị tại đây.

Rate this post